top
Top 100 - Bất Động Sản
2 tiếng - vietstock.vn
Kinh Tế
UBND TPHCM vừa ra quyết định về một số nội dung cấp phép xây dựng trên địa bàn theo hướng tạo điều kiện cho người dân trong việc xây mới, sửa chữa nhà nằm trong khu vực quy hoạch “treo”.
7 tiếng - tinnhanhchungkhoan.vn
Kinh Tế
(ĐTCK) Năng lực tài chính bền vững là yếu tố nền tảng để chủ đầu tư vững tin trong quá trình triển khai dự án. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản của một dự án bất động sản. Tuy nhiên, người mua nhà không dễ để đánh giá được điều này.
9 tiếng - vietstock.vn
Kinh Tế
Với mức lãi suất thương mại rất cao, phía doanh nghiệp xây dựng nhà ở xã hội (NOXH) cho biết, không thể xây dựng nhà và bán với mức giá của NOXH. Doanh nghiệp sẽ dễ “chết” và người dân thì cũng không thể mua nhà. Bộ Xây dựng đã có phản hồi gì về vấn đề này?
9 tiếng - tinnhanhchungkhoan.vn
Kinh Tế
Tồn kho bất động sản cả nước tháng 4/2017 giảm 624 tỷ đồng so với một tháng trước đó. Đằng sau phép thống kê đơn giản ấy của cơ quan chức năng, là những thương vụ hợp tác đầu tư, có khi nhẹ nhàng, có khi đau
10 tiếng - vietnamnet.vn
Kinh Tế
Mang trong mình nét đẹp cách tân, những mẫu biệt thự bán cổ điển như thổi một làn gió mới góp phần làm đa dạng thêm đường nét thiết kế kiến trúc.
10 tiếng - vietnamnet.vn
Kinh Tế
Bộ Xây dựng vừa trả lời kiến nghị của doanh nghiệp về mức lãi suất thương mại khiến chủ đầu tư không thể xây dựng nhà và bán với mức giá của nhà ở xã hội (NOXH).
10 tiếng - vietnamnet.vn
Kinh Tế
UBND TP.HCM vừa giao Sở Tài nguyên - Môi trường phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan đề xuất phương án thực hiện dự án cảng Sài Gòn - Hiệp Phước, giai đoạn 2, phục vụ di dời khu cảng Nhà Rồng - Khánh Hội.
12 tiếng - thitruong.nld.com.vn
Kinh Tế
UBND TP HCM vừa ban hành Quy định một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng (GPXD) trên địa bàn để tháo gỡ bất cập trong các khu quy hoạch "treo".
12 tiếng - vneconomy.vn
Kinh Tế
Tổng công ty Sông Đà sẽ IPO và mức giá do Bộ Xây dựng quyết định....
13 tiếng - tinnhanhchungkhoan.vn
Kinh Tế
Các yếu tố về giao thông, mật độ dân cư... cần được lưu tâm nhất khi đầu tư đất nền.
14 tiếng - vietstock.vn
Kinh Tế
Ngày 24/6, đoàn công tác của Bộ Giao thông Vận tải do Thứ trưởng Lê Đình Thọ làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát thực địa và làm việc với tỉnh Đồng Nai về công tác thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
15 tiếng - tinnhanhchungkhoan.vn
Kinh Tế
(ĐTCK) Truyền thông hiện đang can thiệp một cách sâu rộng và trực tiếp vào việc tiếp thị mua bán bất động sản. Có khá nhiều câu chuyện thú vị và rất khác biệt so với thời điểm cách nay 10 năm, bất chấp việc tin hay không của người tiếp nhận.
100tin.com

1/1