Khoa Học/Công Nghệ - 2 tháng

[20/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD

Hôm nay, TECHRUM tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn...


Hôm nay, TECHRUM tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Lưu ý:
Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
Hướng dẫn đổi Vùng Quốc Gia tài khoản Appstore (iTunes) trên iPhone[Cơ bản] Hướng dẫn tạo Apple ID US miễn phí trên iDevices (kèm hình ảnh chi tiết)Làm gì khi tạo Apple ID hay đổi vùng sang Mỹ bị lỗi?1. Ananda - Sleep & Nap (1,99 USD)


Ananda sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại và đem lại hiệu quả cao hơn với 2 tông màu và âm thanh thanh bình chất lượng cao. Ứng dụng giúp kích thích sóng não, và như một thể loại thiền, giúp bạn dễ dàng tập trung hơn, đem lại cảm giác thư thái tâm hồn, tránh căng thẳng.
Ananda - Sleep & Nap on the App Store2. Magic Wallpaper Pro - Bring Your Screen To Life (2,99 USD)


Magic Wallpaper Pro cung cấp cho người dùng hơn 100000+ tấm ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả đều đã được xác nhận bản quyền từ các nhà cung cấp wallpaper.
Magic Wallpaper Pro - Bring Your Screen To Life on the App Store3. Fastclip - photo/video slideshow creater (1,99 USD)


Fastclip là một ứng dụng đa chức năng, có thể giúp người dùng tạo ra đoạn video hoặc slideshow cực kỳ nhanh chóng bằng cách kết hợp video, ảnh và các bài nhạc.
Fastclip - photo/video slideshow creater on the App Store4. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant (2,99 USD)


Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.
Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant on the App Store5. PicPlayText - Musical Text On Photo For Instagram (1,99 USD)


PicPlayText là một ứng dụng được thiết kế bởi người Việt, cho phép bạn thêm các dòng chữ, các bài hát, hay các bản thu vào hình ảnh của bạn và sẽ phát lại nó như một video.
PicPlayText - Musical Text On Photo For Instagram on the App Store6. Mechanical Box (0,99 USD)


Đây là một chiếc hộp bảo mật nhất thế giới... để mở nó và xem bên trong có những gì thì yêu cầu người chơi phải vượt ra rất nhiều lớp mã khóa bằng các giải đố.
Mechanical Box on the App Store7. Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy (1,99 USD)


Myvinchy là một công cụ vẽ được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức từ các nhà thiết kế, nghệ sĩ và sinh viên mỹ thuật. Giao diện đơn giản của ứng dụng giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện thao tác để tạo ra những phác thảo hoàn hảo nhất.
Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy on the App Store8. Compress Video - Free the Space (2,99 USD)


Compress Video là một ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll.
Compress Video - Free the Space on the App Store9. Fontz 2: Add Captions, Text, Quotes & To Your Photos (1,99 USD)


Fontz 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Fontz 2: Add Captions, Text, Quotes & To Your Photos on the App Store10. Complete calendar, event planner & time tracker (9,99 USD)


Đây là một ứng dụng calendar thông thường, nhưng được thiết kế theo phong cách đồng hồ số khá thú vị. Bạn chỉ cần quay vòng tròn tương ứng với ngày, tháng, năm để đặt lịch hoặc tạo time tracker.
Complete calendar, event planner & time tracker on the App Store

TỔNG HỢP

Có thể bạn chưa biết:
[iOS] Beat Stomper: Tựa game với lối chơi "cực dị" đang được Apple chọn làm Free App of the Week | TECHRUM.VN
[iOS] Brawl Stars - Tựa game shooter cực nhộn đến từ những người đã tạo ra Clash Royale | TECHRUM.VN
VSCO đang cho phép dùng thử miễn phí tất cả bộ lọc màu và hiệu ứng hình ảnh trong 30 ngày | TECHRUM.VNChia sẻ 5 ứng dụng giúp "ép" iPhone 7 Plus chụp ảnh bằng ống kính tele | TECHRUM.VN

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm