Giải Trí/Cuộc Sống - 2 tháng

Thực hư chuyện Hải Băng – Thành Đạt bí mật kết hôn từ tháng 7/2016?

Mới đây, loạt ảnh Hải Băng mặc váy cưới khiến người hâm mộ nghi ngờ cô đã bí mật 'lên xe hoa' với diễn viên Thành Đạt từ lâu.

Vừa qua, nhân ngày của cha, Hải Băng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình mình mặc váy cưới, khoác tay bố và tươi cười rạng rỡ bước xuống cầu thang. Khung cảnh trong ảnh cùng nét mặt hạnh phúc xen lẫn chút bẽn lẽn, ngại ngùng của nữ ca sĩ khiến rộ lên nghi vấn cô đã bí mật tổ chức đám cưới cùng Thành Đạt.


Hải Băng đăng ảnh nhân ngày của cha.


Một bức hình khác rò rỉ trên mạng khiến rộ lên nghi vấn Hải Băng - Thành Đạt bí mật làm đám cưới vào cuối tháng 7/2016?

Trả lời bình luận ở phía dưới, khi nhận được lời khen: “Cô dâu xinh đẹp của năm”,Hải Băng cũng không hề bác bỏ mà còn nói hùa vào thêm: “Ai đánh cho cái mặt mà đẹp dữ vậy trời”. Tuy nhiên, khi được hỏi có phải cô đã làm đám cưới, người đẹp sinh năm 1988 lại phủ nhận: “Không phải đám cưới trời ơi”.


Fan cho rằng Hải Băng giấu việc cưới xin quá kĩ.


Hải Băng không phủ nhận khi được khen là "cô dâu xinh đẹp của năm".


Tuy nhiên, cô khẳng định đây không phải đám cưới.


Thậm chí còn "úp mở" thêm "đợi ảnh cưới rồi đăng".

Những lời nói “úp úp mở mở” của Hải Băng trên mạng khiến nhiều người khẳng định có thể cô chưa làm đám cưới nhưng đã bí mật đính hôn cùng Thành Đạt vào hồi tháng 7/2016.

Tin đồn Hải BăngThành Đạt yêu nhau đã râm ran từ đầu năm 2016 nhưng phải mãi đến tháng 8, cặp đôi mới thừa nhận đang hẹn hò. Từ sau khi công khai, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vừa ghen tị, vừa ngưỡng mộ. Tuy đã sinh cho Thành Đạt một bé gái kháu khỉnh nhưng cặp đôi đến nay vẫn chưa làm đám cưới.


Hải Băng - Thành Đạt thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.


Không chỉ sinh cho Thành Đạt một bé gái, Hải Băng cũng rất yêu mến và thân thiết với con riêng của Thành Đạt.

Ảnh: tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm