top
Top 100 - Kiến Trúc
7 tiếng - dautubds.baodautu.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
Từ bình dân đến hạng sang, nhiều dự án chung cư được xây dựng cạnh nghĩa trang là một thực tế hết sức bình thường tại Hà Nội hiện nay.
13 tiếng - tinnhanhchungkhoan.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
(ĐTCK) Nhiều phụ huynh muốn cho con ra phòng riêng nhưng đang rất lúng túng trong việc thiết kế phòng cho con như thế nào cho hài hòa và tạo ra một thế giới riêng cho con phát triển.
1 ngày - dautubds.baodautu.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
Yếu tố hướng tốt xấu đối với tuổi của chủ nhà hay còn gọi là yếu tố Bát trạch, là một yếu tố cơ bản trong Địa lý Lạc Việt. Tuy không phải là yếu tố quyết định toàn cục phong thủy tốt hay xấu cho căn hộ, nhưng cũng là một yếu tố cộng hưởng tới các yếu tố khác.
2 ngày - tinnhanhchungkhoan.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
(ĐTCK) Alfa Omega là ngôi trường đặc biệt được xây dựng tại TP. Tangerang (Indonesia) với diện tích 11.700 m2 trên khu vực đầm lầy và cánh đồng nền đất yếu.
3 ngày - ndh.vn
Thời Sự/Xã Hội
(NDH) Ngày 21/6, UBND TP HCM đã ban hành Quy định một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng (GPXD) trên địa bàn TP.
4 ngày - ndh.vn
Thời Sự/Xã Hội
(NDH) Trao đổi với báo chí bên lề lễ ký kết với các đối tác trong và ngoài nước ngày 20/6, ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh cho biết từ đầu năm đến giờ không có nhiều chủ đầu tư bất động sản tung hàng, nhất là căn hộ từ 800 triệu đến 1,5 tỉ đồng/căn.
5 ngày - ndh.vn
Thời Sự/Xã Hội
(NDH) Trong tuần này, Thanh tra Sở Xây dựng TP.HCM sẽ làm việc với UBND Quận 2, UBND Phường Thảo Điền, Công ty Cổ phần TDS và đơn vị thi công để giải quyết việc xây dựng sai phép tại dự án Thảo Điền Sapphire.
8 ngày - dautubds.baodautu.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
Trong Địa lý Lạc Việt, thì yếu tố hướng Tốt - Xấu đối với tuổi của chủ nhà chỉ là một yếu tố mà người ta quen gọi là trường phái phong thủy Bát trạch.
9 ngày - ndh.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
(NDH) Nhà cây có rất nhiều hình dạng và mục đích, có thể là sân chơi cho trẻ em, chỗ "trốn" của người lớn, hoặc thậm chí là công viên giải trí cho người Ý vào đầu những năm 1500.
9 ngày - tinnhanhchungkhoan.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
(ĐTCK) Trong Địa lý Lạc Việt, thì yếu tố hướng Tốt - Xấu đối với tuổi của chủ nhà chỉ là một yếu tố mà người ta quen gọi là trường phái phong thủy Bát trạch.
9 ngày - tinnhanhchungkhoan.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
(ĐTCK) Tháp quan sát Antalya được xây dựng với mục đích trở thành biểu tượng cho EXPO 2016 tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời đại diện cho vùng Antalya, trái tim của khu vực Mediterranean, nơi mang trong mình lịch sử lâu đời với khung cảnh thiên nhiên tráng lệ.
10 ngày - ndh.vn
Giải Trí/Cuộc Sống
(NDH) Khi các thành phố trên thế giới cố gắng đối phó với tình trạng thiếu đất và nhà ở, nhu cầu về các căn hộ chung cư ngày càng lớn hơn bao giờ hết.
100tin.com

1/1