top
Top 100 - Khởi Nghiệp
13 tiếng - www.techz.vn
Kinh Tế
Cậu thanh niên Erik Finman (17 tuổi) đến từ Idaho (Mỹ) đã trở thành triệu phú đô-la nhờ đầu tư vào tiền ảo bitcoin.
1 ngày - ictnews.vn
Kinh Tế
ICTnews - Một dự án khởi nghiệp của Egroup và Chungdahm đến từ Hàn Quốc nhằm mục tiêu cho trẻ em Việt học tiếng Anh trên ứng dụng công nghệ mang tên Apax English với khát vọng trở thành thương hiệu giáo dục tiếng Anh số 1 tại thị trường Việt Nam.
2 ngày - ndh.vn
Kinh Tế
Gần đây, các startup như Luxstay.net và Homedy.vn đã phát triển vượt bậc và nhận được những khoản đầu tư giá trị từ các quỹ của Nhật, Singapore... Đây là các startup được đầu tư bởi ESP Capital.
2 ngày - ictnews.vn
Kinh Tế
ICTnews - ESP Capital chuyên hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp ở giai đoạn mới khởi nghiệp, với số tiền từ 50.000USD đến 300.000USD.
2 ngày - ndh.vn
Kinh Tế
Hơn 1.000 nhân viên đang làm việc tại Uber đã ký vào một bức thư gửi tới ban giám đốc của Uber với mong muốn CEO vừa từ chức Travis Kalanick trở lại trong một vai trò điều hành.
3 ngày - www.techz.vn
Kinh Tế
Nhà sáng lập tập đoàn thương mai điện tử hàng đầu thế giới Alibaba, Jack Ma đã có những chia sẻ thẳng thắn trước câu hỏi "Học gì để kiếm được việc lương cao trong tương lai?".
3 ngày - ictnews.vn
Kinh Tế
ICTnews - Ngày 22/6, giải thưởng Bluebird Award 2017 – cuộc thi về lập trình cho trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động tại Việt Nam đã tổ chức lễ phát động giải thưởng mùa thứ 3 với mục đích sẽ là “cánh cửa tới thị trường toàn cầu” cho nhà phát triển.
3 ngày - baodautu.vn
Kinh Tế
Trong khi không ít start-up Việt Nam sang Singapore để khởi nghiệp, thì Warren Eng (quốc tịch Singapore) lại chọn Việt Nam cho dự án đầu tiên của mình gắn với ngành giáo dục.
4 ngày - baodautu.vn
Kinh Tế
Trước khi lập kế hoạch kinh doanh, bạn cần phải xem mình có phù hợp và sẵn sàng kinh doanh hay chưa. Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, đồng sáng lập, Giám đốc Australia Asia Business Consulting, các start-up có thể đánh giá sự phù hợp này bằng cách trả lời 7 câu hỏi dưới đây.
4 ngày - baodautu.vn
Kinh Tế
Báo chí - truyền thông phần nào tạo tác động để mọi người hiểu start-up là gì, hiểu phong trào này tốt, đang phát triển mạnh, nhiều người ủng hộ thì những người khởi nghiệp như chúng tôi cũng có thêm động lực để tìm kiếm, phát triển dự án.
4 ngày - baodautu.vn
Kinh Tế
Khi khởi nghiệp, rất nhiều trở ngại được đặt ra từ thị trường, kinh nghiệm, vốn... đến danh tiếng, hay nói cách khác là xây dựng thương hiệu cho người sáng lập, cho dự án đó. Khi đó, báo chí giúp ích rất nhiều trong việc đưa thông tin, động viên người khởi nghiệp.
6 ngày - ictnews.vn
Kinh Tế
ICTnews- Startup PasGo quyết định ứng dụng các công nghệ tiên tiến 4.0 và trí tuệ nhân tạo để tạo ra một giải pháp đặt bàn nhà hàng toàn diện cho thực khách
100tin.com

1/1