Khoa Học/Công Nghệ - 2 tháng

Chia sẻ 5 ứng dụng giúp "ép" iPhone 7 Plus chụp ảnh bằng ống kính tele

Apple đã trang bị cụm camera kép cho iPhone 7 Plus nhằm hỗ trợ chụp ảnh góc rộng và cung cấp khả năng zoom quang 2x. Tuy nhiên, do không có khẩu...


Apple đã trang bị cụm camera kép cho iPhone 7 Plus nhằm hỗ trợ chụp ảnh góc rộng và cung cấp khả năng zoom quang 2x. Tuy nhiên, do không có khẩu độ rộng nên nhiều khi iPhone 7 Plus sẽ tự chuyển qua sử dụng camera thường khi bạn zoom ảnh trong môi trường ánh sáng yếu. Sau đây TECHRUM xin chia sẻ một số ứng dụng chụp ảnh của bên thứ ba giúp "ép" máy dùng lens tele trong tất cả mọi điều kiện.

1. Halide


Halide là một công cụ hỗ trợ chụp ảnh cao cấp trên thiết bị iOS, cho phép người dùng kiểm soát và khắc phục hầu hết nhược điểm của máy ảnh với các công cụ chuyên nghiệp như Focus Peaking, biểu đồ histogram chi tiết, bật khung lưới đa cấp độ, hỗ trợ RAW và đặc biệt là chế độ zoom 1x hoặc 2x. Điều này giúp cho người dàng tạo ra những tấm ảnh tuyệt vời chỉ với vài thao tác đơn giản.
Bản quyền: Halide on the App Store (69.000đ)Miễn phí: Hướng dẫn cài đặt miễn phí ứng dụng chụp ảnh Halide trị giá 69.000đ trên iPhone và iPad | TECHRUM.VNTìm hiểu thêm: [iOS] Halide: ứng dụng chụp ảnh đến từ cựu nhân viên Apple còn tuyệt vời hơn hàng "chính chủ" | TECHRUM.VN2. ProCamera


ProCamera là một trong những ứng dụng máy ảnh được trang bị nhiều tính năng nhất trên App Store, đặc biệt hai chế độ chuyên nghiệp Vivid HDR và Low Light Plus. Ngoài ra, thành phần không thể thiếu chính là Telephoto dành cho chiếc iPhone 7 Plus.
Bản quyền: ProCamera. on the App Store (109.000đ)Miễn phí: (cài đặt bằng Cydia Impactor)

Mã:

http://bit.ly/2s99bU4

3. Camera+


Camera+ có thể biến chiếc iPhone của bạn thành một máy ảnh DSLR chất lượng cao với khả năng chọn khu vực để lấy nét thay vì lấy nét tự động, một tính năng hết sức cần thiết khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi và khắc phục điểm yếu của dòng thiết bị này.
Bản quyền: Camera+ on the App Store (69.000đ)Miễn phí: (cài đặt bằng Cydia Impactor)

Mã:

http://bit.ly/2sH3ihS

4. MoviePro : Video Recorder with Limitless options


Ứng dụng hỗ trợ quay video được nhiều tạp chí công nghệ đánh giá cao như TIME, AppAdvice, TUAW, Mashable hay Bloomberg Radio v.v... MoviePro có thể quay video với chất lượng 3K (3072 x 1728) cùng tốc độ 120 khung hình trên giây. Ngoài ra bạn còn dễ dàng chuyển qua lại giữa chế độ 1080p 30 khung hình trên giây và 1080p 60 khung hình trên giây. Đối với iPhone 7 Plus, nhà phát triển cung cấp thêm cho người dùng hai chế độ hỗ trợ thủ công là Telephoto và Wide angle để sử dụng bằng tay.
Bản quyền: MoviePro : Video Recorder with Limitless options on the App Store (129.000đ)Miễn phí: (cài đặt bằng Cydia Impactor)

Mã:

http://bit.ly/2rnHEf3

5. Filmakr Best Movie Maker Film Editor


Filmakr có thể được xem như một công cụ tốt để hỗ trợ các nhà làm phim nghiệp dư với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp, đủ sức để dựng một đoạn video ngắn với chất lượng lên đến 4K. Các hiệu ứng hoặc bộ lọc có thể áp dụng theo thời gian thực cho cả camera trước hoặc sau.
Miễn phí (BQ): Filmakr Best Movie Maker Film Editor on the App Store

NGUỒN: PHONEARENA


Có thể bạn chưa biết:
[iOS] Duomov: Ứng dụng cho phép người dùng quay và ghép video từ hai camera khác nhau cùng lúc | TECHRUM.VN[iOS] Beat Stomper: Tựa game với lối chơi "cực dị" đang được Apple chọn làm Free App of the Week | TECHRUM.VN[Android/iOS] Giới thiệu 10 tựa game mobile miễn phí hấp dẫn có thể bạn chưa biết | TECHRUM.VN

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm