Khoa Học/Công Nghệ - 2 tháng

[Android] Mời thử app Facebook tích hợp Messenger, chặng quảng cáo, hỗ trợ download đang miễn phí

Facebook là một trong những dịch vụ mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên di động, ứng dụng Facebook còn có nhiều...


Facebook là một trong những dịch vụ mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên di động, ứng dụng Facebook còn có nhiều hạn chế, đơn cử như phải tải kèm ứng dụng Messenger để chat với bạn bè. Hiện tại trên Play Store có khá nhiều ứng dụng thay thế, nổi bật trong số đó là Simple for Facebook Pro, gom các tính năng cần thiết của Facebook vào một ứng dụng duy nhất. Simple for Facebook Pro có giá 34,000 VNĐ, nhưng đang miễn phí đến hết hôm nay, mời các bạn tải về dùng thử nhé.

Cơ bản, đây là một ứng dụng trình duyệt chuyên dùng cho Facebook, với giao diện thiết kế rất giống với bản ứng dụng nên bạn không tốn thời gian để làm quen. Như đã nói ở trên, một trong những điểm “đáng ghét” nhất của ứng dụng Facebook là buộc người dùng phải cài thêm Messenger để trò chuyện cùng bạn bè, do là bản nền web mobile, nên Simple for Facebook Pro tích hợp luôn cả Messenger, rất thuận tiện khi dùng.


Simple for Facebook Pro cho phép chặn quảng cáo, chat ngay trong ứng dụng


Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể chặn những quảng cáo và bài đăng được tài trợ, giúp người dùng “tập trung chuyên môn" hơn khi lướt Face. Tất nhiên, nếu thích xem quảng cáo thì bạn vẫn mở tính năng này lại được thông qua mục Settings.

Nếu muốn download video khi lướt Facebook bằng ứng dụng chính chủ, thông thường bạn phải thực hiện khá nhiều bước rắc rối, nhưng ứng dụng này tích hợp luôn tính năng download (bạn có thể chọn giữa trình duyệt của Simple hoặc trình duyệt mặc định của smartphone, nếu chọn trình duyệt mặc định đang dùng thì có thể mất nút download). Để tiến hành tải video thì bạn chỉ cần nhấn vào video và chọn biểu tượng download là xong.


Download với Simple for Facebook Pro rất đơn giản


Nói về điểm yếu của Simple, vì là bản web mobile nên nhiều tính năng của bản ứng dụng như comment bằng ảnh GIF, hay một số tính năng linh tinh khác đã bị loại bỏ. Điều này cũng không gây trở ngại lớn khi dùng, nhưng nếu bạn là người thích sử dụng hết các tính năng của Facebook và Messenger thì có lẽ Simple không phù hợp. Ngoài ra, khi chuyển đổi giữa các thẻ như News Feed, Messenger, Friend, hay Notifications thì còn hơi chậm cho trình duyệt phải tải lại.

Các bạn có thể thử Simple for Facebook Pro qua đường dẫn bên dưới nhé, chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong 20 tiếng nữa:
Simple for Facebook Pro - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

Có thể bạn quan tâm