Hôm nay, TECHRUM tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Lưu ý:
Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
Hướng dẫn đổi Vùng Quốc Gia tài khoản Appstore (iTunes) trên iPhone[Cơ bản] Hướng dẫn tạo Apple ID US miễn phí trên iDevices (kèm hình ảnh chi tiết)Làm gì khi tạo Apple ID hay đổi vùng sang Mỹ bị lỗi?1. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (1,99 USD)


Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos on the App Store2. Photosets Video Stories (0,99 USD)


Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.
Photosets Video Stories for Insta on the App Store3. Lists To Do (0,99 USD)


Lists To Do là một ứng dụng đơn giản, sở hữu giao diện đẹp và dễ sử dụng. Có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.
Lists To Do on the App Store4. Dogfight Elite (1,99 USD)


Dogfight Elite là một trò chơi thuộc góc nhìn thứ nhất, được lấy bối cảnh trong thế chiến thứ nhất và hai. Trong game, bạn có thể lái máy bay, xe tăng hoặc chiến đấu trực diện với kẻ thù dưới mặt đất, nhằm bảo vệ vị trí của mình như một người lính thực thụ.
Dogfight Elite on the App Store5. PhotoWizard-Photo Editor (0,99 USD)


PhotoWizard có thể giúp bạn thay đổi màu sắc hoặc thêm hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào nhờ khả năng bóc tách chủ đề ra khỏi nền. Mặc dù các thao tác thực hiện sẽ gặp chút khó khăn nếu có quá nhiều chi tiết trong bức ảnh, nhưng hiếm có công cụ nào làm được như vậy.
PhotoWizard-Photo Editor on the App Store6. Self Timer·Finger snap detection - SnapCamera for Selfies (2,99 USD)


Với ứng dụng này, việc chụp ảnh nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hoàn toàn không cần thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa hay chờ đếm ngược thời gian phiền phức. Bạn chỉ cần dỡ ký hiệu bằng tay để tiến hành chụp ảnh.
Self Timer·Finger snap detection - SnapCamera for Selfies on the App Store7. Baby Photo Editor - Baby Pregnancy Milestones Pics (0,99 USD)


Baby Photo Editor là ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.
Baby Photo Editor - Baby Pregnancy Milestones Pics on the App Store8. CalcKey (1,99 USD)


CalcKey - ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là được tích hợp trực tiếp lên bàn phím thiết bị. Cho phép người dùng thực hiện các thao tác tính toán mà không cần chuyển đổi qua lại ứng dụng.
CalcKey on the App Store9. Clearskin - Perfect Selfies (0,99 USD)


Clearskin có thiết kế khá đơn giản và chỉ tập trung vào một bộ lọc duy nhất nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa hoặc làm đẹp ảnh chân dùng của mình mà không bị cắt xén.
Clearskin - Perfect Selfies on the App Store10. UltraMixer Remote (1,99 USD)


UltraMixer Remote hoạt động như một điều khiển từ xa dành cho phần mềm DJ chuyên nghiệp "UltraMixer" (UltraMixer DJ software for mobile and wedding DJs). Giúp người dùng chơi nhạc và kiểm soát UltraMixer tốt hơn.
UltraMixer Remote on the App Store11. Expenses OK - the excellent expense tracker (its handy widget save your time,money and finance) (0,99 USD)


Expenses OK là cách đơn giản nhất để bạn quản lý chi tiêu các nhân của mình với nhiều tính năng như chi phí sinh hoạt, biểu đồ thu chi, đồng bộ dữ liệu với iCloud hay xuất ra file CSV v.v...
Expenses OK - the excellent expense tracker (its handy widget save your time,money and finance) on the App Store

TỔNG HỢP

Có thể bạn chưa biết:
[13/06] Tổng hợp 16 ứng dụng mới ra mắt nổi bật nhất trên Android và iOS | TECHRUM.VN
[Android/iOS] Slayaway Camp - Khi Thứ Sáu ngày 13 kết hợp Minecraft với lối chơi dễ gây nghiện | TECHRUM.VN
[iOS] Duomov: Ứng dụng cho phép người dùng quay và ghép video từ hai camera khác nhau cùng lúc | TECHRUM.VN