Giải Trí/Cuộc Sống - 2 tháng

Song Joong Ki chính thức đáp trả tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo

Vài ngày sau nghi vấn hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nổ ra, phía Song Joong Ki đã chính thức lên tiếng đáp trả lại tin đồn này.

Sáng ngày 19/6, đại diện phía công ty quản lý của Song Joong Ki - Blossom Entertainment cho biết: "Song Joong Ki đã đi du lịch cùng bạn bè trước khi công chiếu phim Battleship Island và bản thân anh ấy cũng không biết rõ lịch trình của Song Hye Kyogián tiếp phủ nhận việc hẹn hò cũng như đi du lịch cùng nhau của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời".


Song Joong Ki trong buổi họp báo ra mắt phim Battleship Island.

Trước đó, truyền thông Indonesia đã đăng bằng chứng cho rằng cặp đôi Song-Song đã cùng đến Bali nhưng lại không đi cùng chuyến bay. Bên cạnh đó, trang Sina của Trung Quốc cũng cho biết Song Hye Kyo đã đáp chuyến bay tới Bali vào ngày 4/6 trong khi Song Joong Ki cũng đãtới đây ba ngày sau đó. Sina cho biết thêm, cặp đôi không đi chung với nhau mà lại đi cùng quản lý và một vài người thân thích. Tuy nhiên, cả SongHye Kyo và Song Joong Ki đều ở chung một villa tại Nusadua, Bali và đều di chuyển đến một khách sạn khác vào ngày 10/6 - ba ngày sau khi Song Joong Ki đến đây. Cũng chính từ đây, nghi vấn cả hai đã có khoảng thời gian hẹn hò tại hòn đảo xinh đẹp này rộ lên nhanh chóng.

Đoạn clip cho thấy Song Hye Kyo Song Joong Ki cùng xuất hiện tại sân bay ở Bali.

Sau khi hợp tác trong phim truyền hình bom tấn Hậu duệ mặt trời (2016), Song Hye Kyo Song Joong Ki liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện truyền thông cũng như có các cử chỉ vô cùng tình tứ đã khiến công chúng đặt ra câu hỏi liệu có phải cả hai đã "phim giả tình thật", đặc biệt trước đó, Song Hye Kyo lại là mỹ nhân "chuyên gia" chinh phục trái tim bạn diễn của mình như Lee Byung Hun (All In - 2003), Jo In Sung (Gió mùa đông năm ấy - 2013),...


Cả hai tay trong tay xuất hiện trong một lễ trao giải với trang phục không khác gì đồ cưới.


Trước đó, Song Hye Kyo đã "phim giả tình thật" với Lee Byung HunJo In Sung sau khi hợp tác cùng nhau.

Phía công chúng Hàn Quốc có lẽ đã không tin tưởng được lời phản hồi từ phía công ty Blossom Entertainment và đã để lại những bình luận tỏ ý nghi ngờ việc này:

[+2114;-226] Nếu hẹn hò thì thừa nhận giùm đi.

[+1276;-121] Còn tưởng biết vậy chứ...

[+1032;-53] Tình cờ đến Bali, tình cờ vào cùng thời điểm, tình cờ du lịch cùng bạn bè của mình sao?

[+1005;-87] Nếu như đã bị phát hiện thì phải nhận đi chứ.

[+633;-21] Dispatch ơi, xuất hiện đê~~~

[+509;-28] Hai người là quan hệ thường xuyên liên lạc mà lại không biết kìa.

[+597;-60] Cỡ này thì cứ thừa nhận một cách đàn ông vào chứ.

[+484;-32] Giải thích gì vậy... Nếu như không biết thì chẳng phải còn lạ hơn sao~ Rõ là hẹn hò.

[+440;-19] Lần trước còn bị bắt gặp ở New York cơ mà... Lần này thì ở Bali mà lại tình cờ đi riêng cùng một nơi cơ... Ừ thì...

[+342;-19] Cũng chả làm gì xấu xa, nam nữ yêu nhau mà còn xuất hiện bài báo cơ.


Song Joong Ki đóng vai chính bên bạn So Ji Sub Hwang Jung Min trong Battleship Island.

Việc phía Song Joong Ki lên tiếng về việc này là hoàn toàn có thể hiểu được bởi phim điện ảnh Battleship Island do anh tham gia vai chính sắp được công chiếu vào tháng 7 tới đây. Nếu như không có động thái phủ nhận hay thừa nhận sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến Song Joong Ki cũng như đoàn làm phim và các diễn viên khác. Hãy chờ đợi xem liệu Dispatch có động thái nào với cặp đôi Song-Song này không nhé.

Nguồn: Osen

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm