Thời Sự/Xã Hội - 2 tháng

Điều tra vụ án nam thanh niên bị đâm gục trước cửa quán bar trong đêm

Đang đứng nói chuyện trước của quán bar trên phố Chùa Bộc, anh Vũ bất ngờ bị một người lạ mặt dùng dao đâm trọng thương.

Vụ việc xảy ra khoảng 00h40 ngày 15/6 tại cửa quán bar Airport trên phố Chùa Bộc (Hà Nội) khiến nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Vũ (SN 1992, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Đêm hôm đó, anh Vũ và nhóm bạn tổ chức sinh nhật tại quán bar Airport. Khi buổi tiệc diễn ra được khoảng 20 phút, anh Vũ nhận được điện thoại của một thanh niên nói anh và nhóm bạn ra ngoài có việc.

Vừa ra ngoài cổng quán bar, anh Vũ gặp 2 thanh niên đi xe máy SH đứng đợi mình. Anh Vũ lại gần nói chuyện với một trong hai người.

Khi đang nói chuyện thì bất ngờ bị một người lạ, ngồi trên xe dùng dao đâm vào sau lưng. Hoảng sợ, anh Vũ bỏ chạy được vài mét rồi ngã gục. Thấy vậy, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

 Anh Vũ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Ngay sau đó, anh Vũ được đưa đi Bệnh viện Đống Đa cấp cứu, nhưng do vết thương nguy cấp nên các bác sĩ Bệnh viện Đống Đa phải chuyển gấp lên BV Xanh Pôn điều trị. Theo bệnh án, anh Vũ nhập viện trong tình trạng bị một vết thương sâu khoảng 8cm, rộng 4cm và mất rất nhiều máu…

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm