Giải Trí/Cuộc Sống - 2 tháng

Hải Băng bí mật kết hôn với Thành Đạt từ năm 2016?

(PLO) - Hôm qua, trong ngày của Cha (18-6), trên trang cá nhân, giọng ca gốc Hà Thành Hải Băng đã chia sẻ hình mặc áo cưới khoác tay cha."Viên đá nhỏ" thừa nhận cô đã làm lễ đính hôn với nam diễn viên Thành Đạt.

Mặc dù thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc bên con gái và diễn viên Thành Đạt, nhưng giữa Hải Băng và Thành Đạt vẫn chưa có một đám cưới.

Chia sẻ với Zing, Hải Băng cho biết: "Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới. Tôi và anh Đạt đã làm tiệc đính hôn từ khi bé Kem được một tháng tuổi. Tôi nghĩ sống với nhau có hạnh phúc hay không quan trọng hơn việc phải tổ chức một đám cưới".

Không những thế, Thành Đạt còn tặng cô món quà đặc biệt là chiếc xe hơi trị giá hơn 2 tỷ đồng. Hải Băng khẳng định: "Món quà này tôi nhìn ở khía cạnh tinh thần nhiều hơn vật chất".


Hải Băng chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới bên cha cô trong ngày trọng đại.

Ca sĩ Hải Băng sinh năm 1988, từng là thành viên của nhóm Mây Trắng nổi tiếng một thời và có mối tình với Tiến Dũng nhóm The Men. Sau khi chia tay Tiến Dũng, Hải Băng từng có một thời gian đau khổ với kết thúc không vui của cuộc tình này.


Hải Băng và Tiến Dũng The Men một thời.

Sau đó, có thông tin Hải Băng hẹn hò cùng với nam diễn viên Thành Đạt, một chàng trai nổi tiếng đào hoa và là chồng cũ của nữ diên viên Diệp Bảo Ngọc. Tuy vậy, cả Hải Băng lẫn Thành Đạt đều rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm này.


Hải Băng và con gái. Ảnh: Internet.

Sau khi Hải Băng sinh con gái, chuyện tình cảm của cặp đôi đã đã được công khai hơn.  Tuy nhiên, sau khi đăng hình mặc áo cưới trên face, khi được hỏi có phải cô đã làm đám cưới, người đẹp sinh năm 1988 lại phủ nhận: “Không phải đám cưới trời ơi”.


Hải Băng-Thành Đạt

GIANG THANH

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm