Thời Sự/Xã Hội - 2 tháng

NÓNG: Bác sĩ bị côn đồ hành hung, bắt quỳ gối xin lỗi

Một nam bác sĩ đã bị nhóm côn đồ hành hung ngay tại cổng bệnh viện. Sau đó các đối tượng lôi bác sĩ vào trong để hành hung tiếp, rồi bắt quỳ xuống xin lỗi.

Sự việc xảy ra  vào đầu giờ chiều ngày 17/6. Tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam (Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Nạn nhân là bác sĩ Vinh, làm tại khoa Đông y của bệnh viện.

 Hiện trường xảy ra vụ việc

“Bác sĩ Vinh bị đánh vào vùng mặt, thái dương và gáy, hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện 198 và chờ kết quả giám định thương tích”,  TS Võ Tường Kha (Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam) cho hay.

Theo lời khai của một số nhân chứng, sự việc xảy ra tại tầng 1 và diễn ra rất nhanh trong khoảng 2 phút. Bác sĩ Vinh đã bị một số đối tượng lạ mặt hành hung tại cổng bệnh viện. Sau đó, họ tiếp tục đưa bác sĩ này vào trong bệnh viện bắt quỳ xuống xin lỗi. Lúc đó đang giờ trưa nên bệnh viện rất vắng, sự việc xảy ra quá nhanh nên lực lượng bảo vệ không kịp trở tay.

Hiện tại, các đối tượng đánh bác sĩ đã bị công an tạm giữ. Bệnh viện cũng yêu cầu bác sĩ Vinh sau khi sức khỏe ổn định thì báo cáo sự việc, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ. Đồng thời, bệnh viện đang hoàn thiện báo cáo và sẽ cung cấp thông tin đầy đủ sau khi thực hiện.

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm