Kinh Tế

Kinh Tế - mới

Đặc Nhiệm Blouse Trắng đưa những câu chuyện sinh tử có thật lên màn ảnh

Lần đầu được thổ lộ những “bí mật” luôn đau đáu trong tim, được nói lên những tiếng nói trong lòng khát khao sự sẻ chia và thấu hiểu – đó là những câu chuyện có thật trong con đường sự nghiệp của các y bác sĩ mà chỉ có tại “Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2017” (Mùa 2), khán giả mới có thể lắng nghe và cảm nhận nó một cách chân thật nhất.

Kinh Tế - mới

Xác định loại gói thầu dựa trên căn cứ nào?

Chủ đầu tư cần phải căn cứ nội dung, tính chất công việc, nguồn vốn của gói thầu để xác định loại gói thầu.

Kinh Tế - 2 phút

Mặt bằng lãi suất dự báo giảm nhẹ nửa cuối năm

(ĐTCK) Báo cáo kinh tế vĩ mô kinh tế tháng 8 vừa công bố của Công ty nghiên cứu thị trường Market Intello dự báo, nhiều khả năng VND sẽ mất giá nhẹ trong nửa cuối năm 2017.

Kinh Tế - 2 phút

Giao dịch chứng khoán phái sinh đạt 787 tỷ đồng sau 7 ngày [1]

(ĐTCK) Theo cập nhật của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), trong tuần hoạt động thứ hai (từ ngày 14 - 18/8) kể từ khi mở cửa thị trường chứng khoán phái sinh, có 1 mã hợp đồng tháng hiện tại là VN30F1708 đáo hạn ngày 17/8/2017, 1 mã hợp đồng mới là VN30F1710 (đáo hạn vào tháng 10/2017) niêm yết ngày 18/8/2017.

Kinh Tế - 6 phút

Vinamilk tiếp tục đứng đầu về sản lượng và doanh số thị trường sữa tươi Việt Nam

(NDH) Theo thông tin từ Công ty Nielsen, sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk là sản phẩm đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc sữa tươi từ năm 2015 tới nay.

Kinh Tế - 8 phút

Giấc mơ về ngành công nghiệp chuối

Trong 30 năm qua, chuối là một trong những mặt hàng tăng giá mạnh nhất thế giới, tạo nên thị trường ước tính khoảng 15 tỷ USD/năm.

Kinh Tế - 8 phút

Người thiết kế cốc bia hơi huyền thoại: Tôi đã để lại cho đời một sản phẩm

Phố Văn Cao, trong cái ô vuông nhỏ nép mình khiêm tốn giữa bạt ngàn sắc mầu bảng quảng cáo. Tôi và Họa sỹ Văn chậm rãi, nhấm từng ngụm bia trong cái cốc xanh xù xì . Ông chủ quán quảng cáo “Sáng sớm, hôm nào nào xe của Nhà máy bia hơi Hà Nội cũng đến thả ở đây vài Bom”…

Kinh Tế - 10 phút

Tập đoàn CEO và VietinBank hợp tác toàn diện

(ĐTCK) Sáng 21/8/2017, Tập đoàn CEO và Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Thành An đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Kinh Tế - 11 phút

Trịnh Văn Quyết bất ngờ lên số 1, Bầu Kiên ngồi tù kiếm trăm tỷ [1]

Thị trường phân hóa mạnh, đa số các cổ phiếu giảm nhưng vẫn có nhiều cổ phiếu ngược dòng. Ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ lấy lại vị trí số 1, Bầu Kiên ngồi tù vẫn kiếm trăm tỷ.

Kinh Tế - 12 phút

Fecon đặt cược vào các dự án BOT và điện mặt trời

(NDH) Vừa qua, FCN đã được ĐHĐCĐ thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu tăng vốn và nếu thành công, Công ty có thể thu về hơn ngàn tỷ đồng tiền vốn. FCN đang có trong tay những gì cho tương lai?

Xem tiếp