Giải Trí/Cuộc Sống

Giải Trí/Cuộc Sống - 1 phút

Bộ Y tế: "Cách làm không phù hợp"

TTO - Đại diện Bộ Y tế cho biết cơ sở khám chữa bệnh không phải là đơn vị cấp dưới của BHXH, mà là nơi thực hiện khám chữa bệnh cho người có thẻ theo hợp đồng, theo Luật bảo hiểm y tế. Do đó, BHXH không thể “ra lệnh” cho ngành y tế.

Giải Trí/Cuộc Sống - 1 phút

Bảo hiểm xã hội siết chi, Bộ Y tế phản ứng

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn vừa có văn bản gửi Bảo hiểm xã hội (BHXH) VN, “đề nghị không thực hiện việc giao dự toán khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) cho các cơ sở KCB” năm 2017.

Giải Trí/Cuộc Sống - 1 phút

​“Đô thị xanh” và 4 triết lý kinh doanh cốt lõi

Áp dụng trọn vẹn những triết lý kinh doanh bao gồm: quy hoạch tổng thể thông minh, không gian hoàn mỹ, vị trí đắc địa và kiến tạo giá trị sống vào dự án mới nhất của mình, Gamuda Land (HCMC) từng bước đưa Celadon City trở thành “Đô thị xanh dẫn đầu xu thế”. 

Giải Trí/Cuộc Sống - 1 phút

Bạn có đặt con ngủ ở tư thế đủ an toàn?

(NLĐO)- Đứa trẻ sơ sinh nằm sấp khi ngủ có vẻ dễ thương, nhưng không an toàn! Hãy đặt con nằm ngửa khi ngủ, bạn sẽ giúp hạn chế tối đa chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh (SIDS).

Giải Trí/Cuộc Sống - 1 phút

Trường ĐH Kinh tế TP HCM tuyển sinh đối tượng công nhân, người lao động

Trường ĐH Kinh tế TP HCM vừa thông báo tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học dành cho đối tượng công nhân và người lao động thuộc LĐLĐ TP HCM.

Giải Trí/Cuộc Sống - 3 phút

Đặc Nhiệm Blouse Trắng mùa 2: Hé lộ nhiều “bí mật” ngành Y

Đặc Nhiệm Blouse Trắng mùa giải 2016 đã thành công trong bước đầu tạo ra mối liên kết cảm thông và thấu hiểu giữa người dân và cán bộ Y tế, truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết và yêu nghề giữa những y bác sĩ với nhau.

Giải Trí/Cuộc Sống - 5 phút

Sĩ Thanh chia sẻ bí quyết để có làn da sáng mịn màng

Dù lịch làm việc dày đặc, phải thức khuya, dậy sớm, Sĩ Thanh vẫn khiến nhiều người bất ngờ với làn da sáng mịn ngay cả khi để mặt mộc. - Ngôi sao

Giải Trí/Cuộc Sống - 5 phút

Khơ Thị ưu đãi 50% chi phí đến hết tháng tám

Mừng sinh nhật lần thứ 12, Khơ Thị ưu đãi đến 50% nhiều dịch vụ làm đẹp như nuôi trắng da Snow White, giảm cân D-Otesalycool S hay 90’ V-lift... - Ngôi sao

Giải Trí/Cuộc Sống - 5 phút

Danh hài Chí Tài làm đẹp để lưu giữ nét trẻ trung

Ở tuổi gần 60, Chí Tài vẫn giữ được thể trạng tốt nhưng da đã có nhiều dấu hiệu lão hóa, vì thế, anh quyết định đi trẻ hóa da. - Ngôi sao

Giải Trí/Cuộc Sống - 5 phút

Tha thứ luôn cho vợ ngoại tình có phải là tôi quá dễ dãi không

Em nói một năm qua tôi chơi bời cờ bạc, bỏ bê không quan tâm em nên em mới lay động bởi người đàn ông khác. - Ngôi sao

Xem tiếp